Kinh doanh bất động sản cho Thuê

Bạn đang tìm kiếm 1 kênh đầu tư tiềm năng?

Một kênh đầu tư cho tỷ lệ an toàn cao và 1 dòng tiền ổn định?

Kinh doanh bất động sản cho thuê là 1 loại hình đầu tư tiềm năng. Việc kinh doanh bất động sản theo mô hình này là lựa chọn để tạo ra dòng tiền thông minh trong thời điểm hiện nay.

Bất động sản cho thuê là gì?

Bất động sản cho thuê là việc thuê một căn nhà, một căn chung cư, một căn phòng…. Và cho người khác thuê lại để hưởng khoản chênh lệch. Số vốn đầu tư vào loại hình này tương đối nhỏ, rất nhiều nhà đầu tư có thể tham gia.

Hình thức đầu tư này hướng đến một khoản thu nhập lâu dài và thụ động. Nó cũng có những đặc trưng riêng về quản lý, hoạch định, thực thi chiến lược kinh doanh, xử lý rủi ro…

Tại sao nên đầu tư vào kênh này

1. Thu nhập thụ động

Với công việc làm công ăn lương hoặc kinh doanh nhỏ lẻ, hàng ăn, quần áo,.. thì việc muốn tăng thu nhập sẽ tương đương với việc  phải bỏ ra nhiều thời gian hơn vào công việc đó. Tuy nhiên, mức tăng lên chỉ gấp đôi, ba hoặc đến 5 lần.

Chỉ nhờ cách thức đơn giản này họ đã có dòng thu nhập thụ động hàng tháng và hầu như không cần làm gì cả. Khi đó họ không cần lo lắng về tiền nữa, có nhiều thời gian hơn để tận hưởng cuộc sống, dành thời gian bên gia đình.

Đây là một công cụ rất điển hình của sự tự do tài chính.

2. Tính ổn định

Bạn có thường xuyên đổi chổ ở của mình không? Bạn thấy nó vất vả chứ? Thật tâm mà nói, ai cũng muốn có một nơi ở ổn định cả. Khi đã chọn một nơi ưng ý, họ sẽ ở lâu dài tại nơi đó. Và công việc của bạn đơn giản chỉ là chăm sóc họ chu đáo mà thôi.

3. Nhu cầu thực lớn

Cứ mỗi năm như vậy, dòng người lại đổ về những thành phố lớn với tốc độ chóng mặt. Đây chính là đối tượng để bạn kinh doanh. Và khi nhu cần “để ở” lớn, cũng đồng nghĩa với rủi ro mà bạn phải chịu cũng sẽ giảm đi đáng kể.

Nhu cầu sử dụng lớn khiến cho công việc kinh doanh của bạn càng phát triển và nguồn lợi nhuân gia tăng

4. Không cần nhiều vốn

Sân chơi này có rất nhiều phân khúc tài chính. Bạn hoàn toàn có thể chủ động cho phân khúc mình chọn để phù hợp với tình hình tài chính bản thân mình. Nhà đầu tư hoàn toàn có thể lựa chọn phân khúc “VỐN NHỎ” để đầu tư vì nhu cầu sử dụng thường cao hơn

Hãy nghĩ đơn giản: Thu.ê nguyên căn 12tr (đặt cọc 3 tháng sẽ là 36tr) cộng với chi phí sửa chửa được gói gém tầm chục triệu nữa. Vậy sẽ bạn bỏ ra chỉ tầm 50tr mà thôi. Dĩ nhiên từng căn phòng trong căn nhà 12tr bạn thuê được định giá tầm 5tr trở xuống. Mà nhu cầu với giá đó thì lại rất rất nhiều.

5. Công thức thành công đã có

“Rất nhiều người đã làm việc này”. Ai cũng nói với tôi như vậy cả. Điều đó chứng minh rằng công thức thành công trong hình thức đầu tư này là có thật.

Và nếu bạn thành công 1 căn nhà thôi, bạn sẽ không dừng lại ở đó. Bạn sẽ nhanh chóng tiến tới căn thứ 2, thứ 3…. Vì đó là công thức, bạn hoàn toàn có thể nhân nó ra để phát triển thành 1 hệ thống bền vững và thành công.

Bất động sản thuê và cho thuê là gì?

6. Nâng cao nhiều kỹ năng trong cuộc sống

Cho dù ở độ tuổi nào thì cũng nên khuấy động cuộc sống bằng nhiều trải nghiệm mới khác nhau. Đầu tư vào kênh này sẽ đem lại cho bạn nhiều giá trị mới, kỹ năng mới như kỹ năng quản lý, duy trì,…..Giúp tạo nguồn lợi nhuận ổn định hàng tháng, hàng quý,…

…Và những rủi ro tiềm ẩn

Bên cạnh những lợi ích mà nó mang đến thì cũng có những rủi ro tiềm ẩn mà các nhà đầu tư nên chú ý để tránh những điều đáng tiếc xảy ra.

– Rủi ro số 1: Điều đầu tiên thường khiến cho việc kinh doanh của các nhà đầu tư gặp trục trặc đó là vấn đề cải tạo nhà thuê. Cần thỏa thuận rõ ràng về việc cải tạo,sửa sang với người cho thuê nhà; tốt nhất nên đưa bản thiết kế sửa chữa nhà chi tiết, cụ thể vào hợp đồng để tránh tranh chấp sau này.

– Rủi ro số 2: Chọn những căn nhà cho thu.ê có cấu trúc phức tạp dẫn đến khó khăn khi cải tạo, ngăn phòng và dễ làm hư hại nhà.

– Rủi ro số 3: Điều thứ 3 mà những người cho thu.ê nhà thường gặp phải là việc xảy ra các rắc rối với khách th.uê. Vì vậy, cần có sự chọn lọc khách kỹ lưỡng để tránh xảy ra nhiều vấn đề về sau.

– Rủi ro số 4: Gặp khó khăn khi tìm nơi có vị trí thuận lợi bởi dù nhà có rộng đẹp, giá thuê rẻ nhưng nằm sâu trong hẻm ngập nước thì việc đảm bảo tỷ lệ lấp đầy các phòng cho thuê là điều không thể.

– Rủi ro số 5: Rủi ro về hợp đồng do các nhà đầu tư ngại ký hợp đồng dài hạn rồi kinh doanh không hiệu quả sẽ phải “gồng mình” trả tiền nhà hàng tháng. Tuy nhiên, nếu ký hợp đồng ngắn hạn thì khả năng hoàn vốn và thu lợi nhuận sẽ thấp.

thue-nha

Hãy bắt đầu ngay hôm nay

Đôi lúc rảnh rỗi, bạn có từng nghĩ rằng sau này về già sẽ có vài căn nhà?. Với nguồn lợi nhuận thu về sẽ giúp cho cuộc sống của bạn sẽ an nhàn và thoải mái hơn.

Vậy tại sao ngay lúc này đây, bạn không bắt đầu thử sức với mô hình này? Chỉ với những đồng vốn nhỏ, được bảo hiểm rủi ro cao. Nhưng lại giúp bạn có những góc nhìn và sự trải nghiệm tuyệt vời

Hãy nhớ: “Ở Việt Nam, 90% người giàu đều liên quan đến Bất Động Sản”. Dù bạn tin hay không thì đó vẫn là sự thật.

“Người cha giàu” dạy những đứa con của mình chơi cờ tỷ phú. “4 ngôi nhà màu xanh, đổi được 1 ngôi nhà màu đỏ”. Suy Nghĩ phải lớn nhưng hãy bắt đầu bằng những căn nhà nhỏ.

Hay bắt đầu đặt cho mình những nền tảng, những tư duy về bất động sản từ hôm nay. Vì dù gì thì trên con đường đời của bạn, ít nhiều gì bạn cũng có liên quan đến nó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *