GIỚI THIỆU

Khởi nghiệp bằng khát vọng tuổi trẻ

Reninvest Việt Nam ra đời từ năm 2019 khi thị trường bất động sản Công Nghiệp bắt đầu có những dấu hiệu phát triển mạnh tại thị trường bất động sản dòng tiền tại Miền Bắc và phát triển rất mạnh tại khu vực miền Nam. Nhận thấy điều đó là một cơ hội lớn bằng khát vọng của tuổi trẻ: Reninvest lúc đầu chỉ có 7 thành viên là những con người Việt Nam trẻ tuổi đầy hoài bão và khát vọng tiên phong trong thị trường bất động sản dòng tiền giàu tiềm năng nhưng cũng nhiều thử thách.

Vững bước những bước đi đầu tiên

Ngày 12 Tháng 12 năm 2019, Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn RenInvest Việt Nam được thành lập theo mã số doanh nghiệp 0109021872,

Ngay từ những ngày đầu thành lập Công ty đã thành lập các bộ phận quản lý chiến lược nhằm thúc đẩy và phát triển doanh nghiệp ngay khi đặt chân vào thị trường. Trong đó điều tiết và quản lý dòng tiền vào RenGroup cùng xây dựng hệ thống quản lý nhà ở và căn hộ dịch vụ RenHouse. Cùng đầu tư xây dựng và phát triển hệ thống siêu thị tại chỗ RenMart và hệ thống RenService với giặt là, vệ sinh,…

RenInvest đã được định hướng phát triển thành một công ty quản lý dòng tiên đầu tư bất động sản tạo ra dòng tiền hàng đầu tập trung vào các hạng mục xây và cho thuê tại Việt Nam. Sản phẩm chủ yếu đầu tư là tòa nhà chung cư mini và có cả các phân khúc như văn phòng, khách sạn, khu du lịch trong những năm tới ….

Trong năm 2020, với đầu tư vào vận hành thành công là 10 tòa nhà cho thuê với quy mô gần 200 phòng cho thuê  được khẳng định là một trong những doanh nghiệp có tên tuổi trong lĩnh vực cho thuê tại 2 quận ở Hà Nội là Cầu Giấy và Nam Từ Liêm ,và tạo nên thương hiệu uy tín và chất lượng đối với người khách hàng thuê tại những quận trên.

Lĩnh vực đầu tư

Tòa nhà thuê và cho thuê

Sở hữu bất động sản cho thuê: sở hữu đất + tòa nhà

Hệ thống siêu thị tại chỗ

Hệ thống dịch vụ dân sinh

Hệ thống công nghệ và quản lý dịch vụ & khách hàng trong bất động sản nhà ở, căn hộ dịch vụ.

Sơ đồ cơ cấu công ty

Trong năm 2020, với đầu tư vào vận hành thành công là 10 tòa nhà cho thuê với quy mô gần 200 phòng cho thuê  được khẳng định là một trong những doanh nghiệp có tên tuổi trong lĩnh vực cho thuê tại 2 quận ở Hà Nội là Cầu Giấy và Nam Từ Liêm ,và tạo nên thương hiệu uy tín và chất lượng đối với người khách hàng thuê tại những quận trên.

Đội ngũ nhân sự

Các cán bộ nhân viên RenInvest luôn có sự chủ động quyết liệt và sáng tạo trong công việc dưới sự dẫn dắt của đội ngũ Quản lý, Lãnh đạo nhạy bén, luôn hết mình vì công việc và cộng sự, có khả năng quản trị doanh nghiệp vừa linh hoạt vừa bài bản, tạo nên sự uy tín.

Tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị côt lõi

Tầm nhìn: Trở thành công ty điều tiết và quản lý dòng tiền trong bất động sản kinh doanh dòng tiền hàng đầu tại Việt Nam và trong khu vực. Trở thành nơi gửi gắm niềm tin tuyệt đối của các nhà đầu tư trong việc đầu tư chung kinh doanh dòng tiền trong bất động sản.

Sứ mệnh và giá trị cốt lõi

Tín – Tâm – Trí

Tín

Với tâm niệm Uy Tín là sự tồn vong của doang nghiệp.

Tâm

RenInvest đặt chữ Tâm là nền tảng quan trọng trong việc kinh doanh và quản lý. Luôn thượng tôn pháp luật, duy trì đạo đức nghê nghiệp và chuẩn mực đạo đức xã hội ở mức độ cao nhất.

RenInvest với tâm niệm “Sinh ra để phụng sự” vì vậy luôn lấy khách hàng làm trung tâm, đặt lợi ích và nguyện vọng của khách hàng là ưu tiên hàng đầu. Luôn nỗ lực đem đến kết quả cao nhất cho khách hàng và lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo thành công

RenInvest tâm niệm việc “Phụng sự để thành công” vì thế luôn coi việc chăm sóc khách hàng là một việc tất yếu và với mọi khách hàng đến với RenInvest đều được quan tâm chăm sóc với mức độ cao nhất.

Trí

RenInvest luôn coi trọng sự sáng tạo và coi việc sáng tạo là sức sống, là động lực thúc đẩy phát triển, nhằm tạo dựng những giá trị riêng biệt cho công ty.

RenInvest luôn tìm tòi ứng dụng sự phát triển của công nghệ, khoa học kỹ thuật vào doanh nghiệp để thích nghi với sự phát triển của xã hội.

RenInvest luôn đề cao tinh thần học tập. Luôn ghi nhớ và tâm niệm lời dạy: “Học học nữa học mãi” của Chủ tịch Hồ Chí Minh để “Vượt lên chính mình”.

Triết lý kinh doanh

Với quan điểm “Tiến – chắc”, RenInvest hướng đến triết lý kinh doanh là phải bền vững, an toàn và hiệu quả. Vì thế RenInvest luôn tính đến yếu tố lợi ích lâu dài, bền vững an toàn cho nhà đầu tư.

Thành tựu đạt được

10 tòa nhà với gần 300 phòng và phục vụ 700 khách hàng.

Sở hữu 04 mảnh đất tại Hà Nội và Phú Quốc tại thời điểm đầu năm 2021


Video Giới Thiệu Reninvest