Tòa REN02SH sở hữu đã được đánh dấu vị trí tại Đảo Ngọc Phú Quốc

Tòa REN02 SỞ HỮU đã được đánh dấu vị trí tại Hòn Đảo Ngọc xinh đẹp PHÚ QUỐC

Ren đã đặt 1 chân tại ốc đảo Phú Quốc cho tòa REN sở hữu thứ 2 của mình đánh dấu bước đi quan trọng trong kế hoạch lâu dài của RENINVEST sẽ đặt chân lên mọi miền của Tổ quốc.

Phú Quốc lên thành phố – Bước đột phá phát triển du lịch nghỉ dưỡng tại nơi đây.

Đặc biệt từ 1/7/2020 Phú Quốc là khu kinh tế ven biển được miễn thị thực cho người nước ngoài có thời hạn tạm trú 30 ngày

Các chuyên gia dự đoán Phú Quốc sắp bước vào giai đoạn bứt phá chưa từng thấy trong tiến trình trở thành một điểm đến du lịch toàn cầu. Bất dộng sản nơi đây cũng được dự đoán sẽ bùng nổ hơn nữa khi tờ trình thành lập TP. Phú Quốc được thông qua, kỳ vọng tạo nền tảng để “đảo Ngọc” phát huy tiềm năng, phù hợp với tình hình thực tế của một huyện đảo đông dân, diện tích lớn nhất nước – gần tương đương quốc đảo Singapore.

Hàng loạt thương hiệu quản lý khách sạn danh tiếng có mặt ở đây như Novotel, Best Western Premier, Park Hyatt, InterContinental, JW Mariott… biến Phú Quốc trở thành “thiên đường nghỉ dưỡng đẳng cấp”, đáp ứng được nhu cầu của không chỉ khách nội địa mà đông đảo du khách quốc tế.

Phú Quốc thật sự phát triển mạnh và bền vững, đủ sức cạnh tranh với Phuket, Bali

Với tiềm năng phát triển mạnh mẽ của Phú Quốc như vậy, REN tin tưởng mình sẽ là 1 trong nhân tố phát triển mạnh mẽ tại thị trường này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *