Ren Service Ra Đời

REN biết thời gian của mọi người là vàng và thời gian rất quý đối với mỗi chúng ta. Với mong muốn giúp khách hàng không phải bận tâm, bực tức về nhưng công việc không tên để các chị em có thời gian quý báu của mình cho việc cá nhân, chăm sóc gia đình và đặc biệt có thể cống hiến cho xã hội “

Chính vì vậy, vào 12.12.2020 REN SERVICE 01 chính thức ra đời và là đánh dấu ngày REN INVEST tròn 1 tuổi tại địa chỉ ngõ 44 Trần Thái Tông

Sau 1 năm hoạt động kinh doanh 12.12.2020 REN đã đưa hệ thống Giặt Là vào hoạt động dưới sự chào đón của rất nhiều nhà đầu tư đến dự sinh nhật, cùng khách hàng đầu tiên trong hệ thống tòa nhà của REN.

Dưới nỗ lực hết mình của đội ngũ Cán bộ nòng cốt của REN mọi khó khăn vượt qua thời kì khủng hoảng COVID 19 đều là thử thách giúp Anh Chị Em Cán bộ nòng cốt của REN phải mạnh mẽ hơn nữa thì đến ngày 1.5.2021 REN SERVICE 02 chính thức được hoạt động tại Mỹ Đình để phục vụ được nhiều khách hàng hơn nữa.

Hy vọng dưới sự ủng hộ và tin tưởng của các Anh Chị Nhà Đầu Tư cũng như Khách hàng tại các tòa nhà của REN thì Hệ Sinh Thái của REN sẽ ngày càng triển khai mạnh mẽ hơn nữa để đáp ứng mọi nhu cầu về cuộc sống của chúng ta.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *